Download file video từ flash YouTube

Khi bạn đã quen thuộc với Youtube và xem video trên đó hằng ngày, bắt gặp một video clip cực đỉnh, bạn muốn down về ? Khổ quá, YouTube đã convert tất cả các file video thành flash khi người dùng Upload cái đoạn clip đó lên rồi. Giờ có down về cũng chỉ là file flash. Nhưng với YTD 2.1 bạn yên tâm, bạn có thể lấy cả gốc lẫn lãi !

Bạn vào đây download về, sau khi chạy chương trình, giao diện như sau:

youtubeimage_19510.jpg

Ban đầu bạn hãy down load phần mềm này về, phần mềm YTD (YouTube Downlader 2.1) và cài đặt trong máy tính của bạn. DO phần mềm nhỏ gọn nên không có việc gì là phức tạp cả.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, không bao giờ hết hạn. Chạy được trên các hệ điều hành sau: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista. Coi như chạy được trên tất cả các hệ điều hành. Giờ chỉ còn ngồi download về là xong.

Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ file video clip của YouTube và đường dẫn để lưu file, sau đó chọn kiểu file ví dụ avi, mpeg rồi click Save. Một file video hoàn chỉnh đã nằm trong máy bạn mà công cần convert hay bất cứ phần mềm hỗ trợ khác. Tuy nhiên nếu một số Codec có trng file gốc mà máy bạn không có thì file video down về bạn sẽ thấy màn hình đen thui. Do vậy hãy update thường xuyên codec để down về có để xem được. Chúc thành công

Tuấn Hải (VietNamLab)

 

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: