MOBIFONE nằm trong bảng xếp hạng 20 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

Ngày 01/10/2007, Công ty Thông tin di động (VMS) – cơ quan chủ quản của mạng MobiFone được công bố nằm trong bảng xếp hạng Top 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam do UNDP khảo sát.

Đây là chương trình khảo sát và đánh giá vai trò và sự ảnh hưởng của các doanh nghiệp lớn đến nền kinh tế Việt nam của UNDP. Chương trình được triển khai trên toàn quốc với quy mô gần 113.000 doanh nghiệp.

Tiêu chí xếp hạng các doanh nghiệp được đánh giá rất khắt khe dựa trên năng lực tài chính, nguồn lực nhân sự, đội ngũ lãnh đạo cao cấp, chiến lược kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, sức cạnh tranh…cùng nhiều yếu tố khác. Với quy mô hơn 3000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc có trên 90% có bằng Đại học trở lên, doanh thu tăng mạnh qua các năm dự kiến vượt ngưỡng 1 tỷ USD trong năm 2008 và chiến lược kinh doanh năng động hướng tới khách hàng, Công ty Thông tin di động đã được Hội đồng thẩm định và đánh giá cao, đưa vào danh sách Top 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam. Công ty Thông tin di động là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động duy nhất nằm trong bảng xếp hạng Top 20 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam này.

Đây là một trong những công nhận khách quan và xứng đáng dành cho Công ty Thông tin di động trong quá trình phát triển liên tục 14 năm qua. Từ một doanh nghiệp nhà nước đầu tiên cung cấp dịch vụ thông tin di động trên thị trường năm 1993, tới nay, Công ty Thông tin di động đã khẳng định được hình ảnh và vị thế của mình qua thương hiệu MobiFone – một thương hiệu hàng đầu đại diện cho chất lượng và uy tín trong lĩnh vực thông tin di động tại Việt nam. Với tiêu chí hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, từ nay đến năm 2008, MobiFone sẽ chuyển mình mạnh mẽ để giữ vững danh hiệu “Mạng điện thoại di động được ưa chuộng nhất” mà khách hàng đã bình chọn trong 2 năm qua. Tận dụng những lợi thế từ một “doanh nghiệp lớn mạnh”, Công ty Thông tin di động sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng vùng phủ sóng đến từng thôn xã, tối ưu hóa mạng lưới để bảo đảm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tục cung cấp nhiều dịch vụ, gói cước theo xu hướng thân thiện và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Theo MobiFone

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: